Ốp lưng SamSung J7 Prime mặt gương

150,000đ

200,000đ

Thời Trang Case cung cấp Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

- Ốp lưng sẽ giúp dế yêu của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Với viền được thiết kề bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp ôm sát vào 4 gốc điện thoại của bạn giúp chiếc điện thoại bạn được bảo vệ an toàn.

- Ốp lưng được thiết kế mặt gương tạo nên sự sáng bóng và mới mẻ. Mặt lưng được sử dụng như một chiếc gương giúp bạn có thể sử dụng để soi gương và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

- Ốp lưng giúp bảo vệ chiếc điện thoại bạn một cách hoàn hảo tránh những tác nhân gây hại như: xước, mồ hôi, vân tay hoặc bụi bẩn.

Số lượng :

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

 

Thời Trang Case cung cấp Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

 - Khi đã quyết định sở hữu một chiếc điện thoại có giá trị thì đồng nghĩa với việc bạn phải bảo vệ nó thật cẩn thận, tránh trầy xước và những chấn động từ bên ngoài thì ốp lưng sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại một cách hiệu quả.

- Với viền được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp giúp bạn dễ dàng tháo lắp mà không làm ảnh hưởng tới chiếc điên thoại của bạn, mặt lưng được thiết kế mặt gương tạo nên sự sáng bóng và mới mẻ cho ốp lưng.

Ốp lưng  SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime 

Thiết kế

- Sản phẩm có phần viền được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ đàn hồi cao, mềm và dẻo ôm sát vào điện thoại của bạn giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất.

- Ốp lưng đươc thiết kế mặt gương tạo nên sự sang trọng và mới mẻ cho người sử dụng, giúp bạn có thể sử dụng như một chiếc gương.

- 4 cạnh ốp lưng được thiết kết màu đen tạo nên sự cá tính. Viền ốp lưng được thiết kế với chất liệu nhựa dẻo cao cấp không bị co giản khi tháo ra nhiều lần, và dễ dàng tháo lắp.

Ốp lưng  SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime 

 

Phím bấm tiện lợi

- Ốp lưng mang đến khả năng hoàn thiện cực kỳ tốt. Các chi tiết nhỏ như lỗ loa, micro, vị trí cổng sạc lightning được gia công một cách chi tiết, độ chính xác cao hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chiếc điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng.

- Các phím chức năng được thiết kế nổi giúp cho việc thực thiện các thao tác dễ dàng hơn và hạn chế khả năng rơi trượt khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài.

Ốp lưng  SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime 

Gia công tỉ mỉ

- Được thiết kế với những đường cong gọn gang và đẹp mắt, các phím chức năng được gia công khéo léo và cẩn thận đảm bảo thiết bị đắt tiền của bạn được bảo vệ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, ốp lưng còn giúp cho dế yêu của bạn sở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ốp lưng  SamSung Galaxy J7 Prime mặt gương

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime 

Đặc điểm nổi bật             

  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.
  • Thiết kế thông minh, vừa vặn.
  • Kiểu dáng thời trang, trẻ trung.
  • Mặt lưng được thiết kế sáng bóng, sang trọng.

- Mua hàng Tại Đây

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem